Dịch Vụ Thiết Kế Nội Thất

Dịch Vụ Thiết Kế Nội Thất

Ngày đăng: 27/05/2023 06:06 PM
Lượt xem: 331

  Thiết kế nội thất cho căn nhà tưởng chừng đơn giản nhưng lại phức tạp hơn nhiều. Một công trình hoàn chỉnh luôn phải hài hòa giữa hai yếu tố ngoại thất và nội thất. Nội thất chính là nơi thể hiện cá tính, phong cách riêng của gia chủ và các thành viên trong gia đình.

   

   

   

   

   

   

   

  Giai đoạn 1: Tiếp nhận thông tin và tư vấn thiết kế nội thất ban đầu

   

  Khách hàng cung cấp hồ sơ kiến trúc, thông tin yêu cầu thiết kế, ý tưởng ban đầu. Kiến trúc sư chủ trì dựa trên những thông tin đó để tư vấn thiết kế nội thất cho quý khách. Những ý tưởng, những xu hướng và phong cách thông dụng. Sơ phác giúp quý khách định hình sơ bộ không gian, phong cách, kinh phí đầu tư ban đầu.

   

  Giai đoạn 2: Đo đạc, khảo sát hiện trạng công trình.

   

  Chúng tôi sẽ cử người xuống trực tiếp địa điểm công trình thiết kế để đo đạc hiện trạng. Hoặc dựa trên hồ sơ kiến trúc tổng hợp thông tin về hướng, không gian, khí hậu vv…. Chúng tôi sẽ tổ chức kiểm tra và tư vấn điều chỉnh mặt bằng công năng các tầng,phòng ốc. Kiểm tra các công tác liên quan đến xây, tô, tổ chức vách ngăn. Lắp đặt hệ thống kỹ thuật nhằm phù hợp với nhu cầu của quý khách.

  Dịch vụ thiết kế nội thất của chúng tôi có bao gồm thiết kế theo phong thuỷ. Nếu quý khác cùng khảo sát và lập một báo cáo riêng cho quý khách. Quý khách có th yêu cầu tư vấn thiết kế nội thất theo phong thủy. Chúng tôi sẽ cử chuyên gia phong thủy xuống hể thuê chuyên gia phong thủy khác để làm việc với chúng tôi.

   

  Giai đoạn 3: Thiết kế phương án nội thất.

   

  Trong khoảng thời gian từ 10 đến 15 ngày, Các Kiến trúc sư  của chúng tôi sẽ xử lý các thông tin và thiết kế các phương án sơ bộ (từ 2 đến 3 phương án) bao gồm các nội dung:

  • Thiết kế, trang trí giải pháp sàn, tường, trần từng phòng, thiết bị nhà tắm, nhà bếp…
  • Đề xuất chọn lựa các loại vật liệu hoàn thiện, trang thiết bị.
  • Tư vấn thiết kế các vật dụng: Bếp, cửa, tủ, bàn ghế, lan can tay vịn vv…..
  • Tư vấn các giải pháp chiếu sáng, thông thoáng
  • Thuyết minh ý tưởng

  Kiến trúc sư sẽ trình bày, thuyết minh các ưu nhược điểm các phương án đưa ra. Quý khách sẽ lựa chọn phương án thích nhất, yêu cầu sửa chữa hoặc thay đổi các hạng mục theo nhu cầu. Chúng tôi sẽ tiếp tục tư vấn và chỉnh sửa phương án để trình bày trong lần gặp mặt tiếp theo.

  Trong giai đoạn này quý khách có thể chỉnh sửa phương án cho đến khi nào chọn được phương án tối ưu nhất.

   

  Giai đoạn 4: Triển khai hồ sơ kỹ thuật thi công nội thất.

   

  Sau khi thống nhất được phương án. Chúng Tôi sẽ chuyển qua giai đoạn hoàn thiện thiết kế và khai triển hồ sơ kỹ thuật thi công nội thất bao gồm:

  • Bản vẽ bố trí vật dụng.
  • Bản vẽ khai triển trần, tường, bản vẽ lát sàn, ốp gạch vv..
  • Bản vẽ khai triển đồ dùng nội thất.
  • Bản vẽ kỹ thuật điện
  • Bản vẽ kỹ thuật cấp thoát nước cho vệ sinh, bếp.
  • Các phối cảnh
  • Các bản vẽ chuyên biệt khác nếu có.

  Thời gian thực hiện khoảng 10 Ngày, nếu hồ sơ quá lớn hoặc phức tạp, thời gian có thể kéo dài nhưng không quá 15 ngày.

  Trong giai đoạn này, do khối lượng công việc thực hiện nhiều, việc thay đổi ảnh hưởng rất lớn. Quý khách chỉ được thay đổi thiết kế hoặc chỉnh sửa tối đa 3 lần và không quá 30% khối lượng. 

   

  Giai đoạn 5: Hợp đồng thi công và sản xuất nội thất.

   

  Chúng tôi sẽ trình lên một bản dự toán chi phí thi công dựa trên hồ sơ kỹ thuật. Sau khi bàn bạc và thống nhất về báo giá và các điều khoản hợp đồng quý khách tiến hành ký hợp đồng  với Công ty.

   

  Giai đoạn 6: Thi công

   

  Dựa trên hợp đồng đã ký kết, chúng tôi tiến hành thi công nội thất công trình, lắp đặt trang thiết bị, vật dụng, hệ thống kỹ thuật theo tiến độ đã duyệt.

  Nhà Việt Tốt chịu trách nhiệm tư vấn cho quý khách các loại vật liệu hoàn thiện, thiết bị thực tế theo yêu cầu, cử người trực tiếp đi mua cùng quý khách

  Nhà Việt Tốt sẽ thực hiện giám sát quyền tác giả trong quá trình thi công để đảm bảo việc thi công đúng thiết kế. Xử lý các phát sinh, sửa đổi theo yêu cầu của chủ nhà trong suốt quá trình thi công.

   

  Giai đoạn 7: Nghiệm thu bàn giao và bảo hành công trình.

   

  Sau khi hoàn tất quá trình thi công, hai bên sẽ tiến hành nghiệm thu bàn giao công trình và thanh lý hợp đồng. Công ty sẽ hoàn tất hồ sơ hoàn công cho Quý khách.

  Chia sẻ: