Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng có gara ô tô đẹp 2023

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng có gara ô tô đẹp 2023

Ngày đăng: 10/08/2023 04:26 PM
Lượt xem: 422

  Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng có gara ô tô đẹp 2023

  Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng có gara là giải pháp bố trí không gian cực kỳ tiết kiệm diện tích và thuận tiện cho các phương tiện đi lại. Do sự hiện đại trong phong cách thiết kế nên khi kết hợp gara vào càng làm tăng sự thuận tiện lại không mất đi tính thẩm mỹ vốn có. Chính vì vậy, thiết kế biệt thự 2 tầng có gara ô tô đã trở thành xu hướng kiến ​​trúc phổ biến hiện nay. Trong bài viết này, NHÀ VIỆT TỐT sẽ điểm qua các mẫu biệt thự có gara đang làm mưa làm gió trên thị trường.

  1. Phối cảnh ngoại thất biệt thự 2 tầng có gara ô tô

  Gara ô tô thường có kích thước tối thiểu 3mx5m, với kích thước này gia chủ có thể đảm bảo việc ô tô của mình có đủ không gian di chuyển và thông thoáng nhất.

  Để phối cảnh ngoại thất được khang trang hơn thì gia chủ nên xem xét diện tích đất để trang trí cho phù hợp. Nếu quỹ đất rộng thì gia chủ có thể tăng diện tích biệt thự lên cùng với một khu vườn xung quanh.

  biệt thự 2 tầng có gara ô tô

  Gara trong biệt thự 2 tầng thường được bố trí trước cổng ra vào để xe dễ dàng di chuyển.

  biệt thự 2 tầng có gara ô tô

  Đối với các mẫu biệt thự hiện đại có lối thiết kế mở, thì việc bố trí gara lại càng đơn giản hơn. Lúc này gara đóng vai trò như một nơi trưng bày chiếc “dế yêu” của bạn hơn là chỉ dùng để đỗ.

  biệt thự 2 tầng có gara ô tô

  2. Bản vẽ mặt bằng biệt thự 2 tầng có gara ô tô

  Dù có quỹ đất tương đối phóng khoáng hơn so với nhà phố, nhưng khi thiết kế biệt thự 2 tầng có gara ô tô gia chủ cũng cần bố trí mặt bằng phù hợp để tránh việc phân bố không đủ không gian. Từ đó không đáp ứng được công năng sử dụng như phòng khách quá nhỏ tiếp đông khách không được, gara không đủ thoáng,…

  bản vẻ mặt bằng biệt thự 2 tầng có gara ô tô

  Gara để ô tô thường được đặt cạnh phòng khách cho thuận tiện việc di chuyển. Về kích thước, gara ô tô phải đảm bảo được kích thước tối thiểu để vừa chiếc xe, phần còn lại có thể bố trí các không gian chức năng khác. Nếu diện tích cho phép, bạn có thể bố trí các không gian gara, hay phòng khách thoải mái và rộng thoáng hơn để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt.

  Phần còn lại của căn nhà sẽ được chia đều cho phòng bếp, khu vực ăn, wc khách hoặc một phòng ngủ nhỏ. Tùy vào công năng sử dụng của gia chủ mà ta có thể bố trí nội thất thông minh và tươm tất cho từng khu vực.

  bản vẻ mặt bằng biệt thự 2 tầng có gara ô tô

  Trên tầng 2, được chia thành các khu vực như :

  • 2 Phòng ngủ
  • Khu sinh hoạt chung
  • Phòng thờ 
  • Thư phòng

  Việc bố trí thêm 2 phòng ngủ cho gia chủ và các con trên tầng sẽ tạo được sự riêng tư cho nhau. Nhưng như vậy không có nghĩa là các thành viên sẽ xa cách nhau, hãy chừa một khu vực trung tâm để làm một phòng sinh hoạt chung. Có thể là một phòng xem phim để cả nhà cùng quây quần thưởng thức film và chia sẻ một tuần vừa qua với nhau.

  Phòng đọc sách và phòng thờ sẽ là 2 khu vực yên tĩnh để cân bằng khí trong căn nhà của bạn.

  3. Một số mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng có gara ô tô đẹp 2023

  biệt thự 2 tầng có gara ô tô

  mẫu thiết kế nhà 2 tầng

  mẫu thiết kế nhà 2 tầng

  mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng

  mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái bằng

  mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái bằng

  mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng có bể bơi

  Nếu bạn chưa tìm được mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng có gara ô tô ưng ý thì hãy liên hệ NHÀ VIỆT TỐT để được tư vấn chi tiết. Hotline/zalo 0932717071

  Chia sẻ: