Nhà Việt Tốt

Nhà Việt Tốt

Ngày đăng: 29/05/2023 04:23 PM
Lượt xem: 572
  • MỘT NGÔI NHÀ TỐT, MỘT KHÔNG GIAN SỐNG TỐT SẼ TẠO NÊN MỘT GIA ĐÌNH TỐT, TỪ ĐÓ GÓP PHẦN TẠO RA MỘT XÃ HỘI TỐT.
  • NHÀ ĐẸP LÀ CHƯA ĐỦ, NHÀ LÀ PHẢI TỐT.
  • NGÔI NHÀ CỦA BẠN LÀ NIỀM TỰ HÀO CỦA CHÚNG TÔI.

  Hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực Thiết kế -Thi công, Công Ty Kiến Trúc Xây Dựng NHÀ VIỆT TỐT luôn nghiêm túc học hỏi đổi mới và đúc kết thành những kinh nghiệm quý báu để mang tới các giải pháp thiết kế tối ưu nhất, phù hợp nhất cho từng không gian sống.

  Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, đội ngũ thi công và cán bộ quản lý giỏi và tận tâm, Nhà Việt Tốt sẽ mang đến cho quý khách hàng những công trình kiến trúc Đẳng Cấp, Chất Lượng, Bền Vững và Mang đậm dấu ấn riêng của gia chủ. 

  Từ những kinh nghiệm, chuyên môn trong việc thiết kế và thi công đa dạng các loại hình nhà ở từ lớn đến nhỏ. Chúng tôi đảm bảo sẽ cùng đồng hành với quý khách hàng để tạo ra những công trình Đẹp Nhất - Tốt Nhất , đúng với phương châm Thiết Kế Đẹp - Thi Công Tốt.

   

   

  yesSỨ MỆNH

  • Chúng tôi mong muốn mang sự chuyên nghiệp của mình để giúp xây dựng cho bộ mặt của đô thị được đẹp hơn tốt hơn thông qua từng nét vẽ, từng viên gạch xây.
  • Với đội ngũ nhân sự giỏi và tận tâm Nhà Việt Tốt sẽ giúp cho quý khách hàng có những công trình kiến trúc đẹp, chất lượng và mang đậm dấu ấn riêng của gia chủ. Góp phần nâng tầm chất lượng cuộc sống của mọi người và xã hội.
  • Đối với sản phẩm: Thỏa mãn nhu cầu của khách hàng trước trong và sau khi sử dụng, trên cơ sở phản hồi trung thực của Khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ của Chúng Tôi.
  • Đối với khách hàng: Tôn trọng, tư vấn tận tâm trên cơ sở lấy nhu cầu thiết yếu của khách hàng làm chủ đạo, đưa ra giải pháp mang lại giá trị tối ưu nhất cho khách hàng.
  • Đối với đồng nghiệp: Đoàn kết, chia sẻ kiến thức kinh nghiệm để cùng nhau phát triển, hỗ trợ giúp đỡ nhau trong công việc và đời sống.
  • Làm việc với tất cả đối tác trên tinh thần cùng thắng Win-Win

  Nhà Việt Tốt xây dựng cho mình đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng, thợ xây lành nghề trẻ tuổi, nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cao. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn đảm bảo có đầy đủ giấy phép hành nghề, hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn. Nhà Việt Tốt tự tin sẽ giúp cho những chủ nhà khó tính nhất thỏa mãn những mong muốn về một ngôi nhà trong mơ của mình.

  Với hơn 10 năm kinh nghiệm Thiết kế & Thi công NHÀ PHỐ, BIỆT THỰ, NHÀ HÀNG, KHÁCH SẠN, QUÁN CAFE…vv. Chúng tôi hy vọng sẽ cùng quý khách hàng kiến tạo nên những “Tổ Ấm” hoàn hảo nhất.

  yesNGUYÊN TẮC VẬN HÀNH

  • Không làm giá rẻ

  • Không sử dụng vật tư kém chất lượng

  • Không bán thầu

  • Khách hàng hài lòng là chúng tôi thành công.

  yesGIÁ TRỊ CỐT LÕI

  • Giá trị cốt lõi của Nhà Việt Tốt dựa trên 3 gốc rễ: Đạo đức, Trí tuệ, Nghị lực

  • Giá trị cốt lõi của Nhà Việt Tốt : NHÂN - TÂM - TRÍ - TÍN

  1/ Nhân 

  Nhà Việt Tốt luôn coi trọng Nhân - Nhân lực, con người là tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp. Thực hiện các chính sách đào tạo, phúc lợi cho nhân viên, xây dựng môi trường làm việc chuyện nghiệp, năng động, sáng tạo.

  2/ Tâm

  Nhà Việt Tốt luôn đặt chữ Tâm trong mọi công việc, có tâm ắt sẽ có tầm, lấy khách hàng làm trung tâm phát triển, chúng tôi luôn chăm sóc phục vụ khách hàng dựa trên sự tự nguyện, thấu hiểu và tận tâm.

  3/ Trí

  Trí là đòn bẩy của sự phát triển, tạo nên sự khác biệt với mọi người. Vì thế chúng tôi luôn đề cao sự sáng tạo tối đa, khuyến khích sự tìm tòi đổi mới tiến bộ trong thiết kế và thi công.

  4/ Tín

  Nhà Việt Tốt luôn đặt chữ Uy Tín lên hàng đầu, luôn nỗ lực hết mình để thực hiện đúng những cam kết với chủ đầu tư và đối tác. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn cam kết về chất lượng cũng như tiến độ của công trình.

  yesTẦM NHÌN

  • Chúng tôi định hướng trở thành công ty thiết kế kiến trúc, nhà thầu xây dựng hàng đầu khu vực tỉnh Tây Ninh và các khu vực lân cận trong những năm tới.
  • Luôn không ngừng đổi mới sáng tạo để phát triển. Think big - Think different !!

  CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC XÂY DỰNG NHÀ VIỆT TỐT

  Địa chỉ : 18 Trương Quyền, Khu phố 4, Phường 1, Tp.Tây Ninh

  Website : www.nhaviettot.com 

  Điện thoại: 0932717071

  Facebook : Nhà Việt Tốt - Kiến Trúc & Xây Dựng Tây Ninh

  Email: xaydungnhaviettot@gmail.com - thongtin@nhaviettot.com

   

  Chia sẻ: