Thi Công Trọn Gói-Chìa Khóa Trao Tay

Thi Công Trọn Gói-Chìa Khóa Trao Tay

Ngày đăng: 27/05/2023 06:14 PM
Lượt xem: 394

  DỊCH VỤ XÂY NHÀ TRỌN GÓI UY TÍN HÀNG ĐẦU TÂY NINH

   

  Bạn đang muốn xây một ngôi nhà theo ý muốn? Bạn đang có nhu cầu tìm đến một dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín và chất lượng?

  Ông cha ta ngày xưa đã có câu: “An cư rồi mới lạc nghiệp” để nói lên tầm quan trọng của ngôi nhà. Xây nhà là việc lớn của cả đời người nên khi xây nhà, chủ nhà cần lưu ý đến những điều cơ bản như:
   
   
   
  Click vào đây để xem >>Bảng Giá Thiết Kế 2024<<
   
   
  Click vào đây để xem >>Bảng Báo Giá Thi Công Phần Thô 2024<<
   

  07 ĐIỀU CẦN CHUẨN BỊ KHI XÂY NHÀ TRỌN GÓI

  Để có một ngôi nhà hoàn hảo, công đoạn chuẩn bị là rất quan trọng và không thể bỏ qua. Vậy trước khi xây nhà bạn cần chuẩn bị gì?

   

  1/ Xác định nhu cầu gia đình

  • Lập danh sách các thành viên trong gia đình: gồm những thành viên dự tính như con cái trong tương lai, con dâu, con rể,…
  • Nhu cầu không gian sinh hoạt: xác định các phòng chức năng theo các tiêu chí: loại phòng, số lượng, diện tích, ý tưởng thiết kế,…

  2/ Quy mô ngôi nhà

  • Tìm hiểu và xác định quy mô tối đa nhà nước cho phép xây dựng tại khu đất bạn dự kiến xây nhà: để tiến hành thiết kế đúng quy định, tránh sai phép và dễ dàng trong quá trình xin Giấy phép xây dựng (GPXD).
  • Xác định quy mô tổng diện tích xây dựng dựa trên nhu cầu của gia đình.

  3/ Dự trù kinh phí, chuẩn bị tài chính

  • Xác định đơn giá trung bình trên thị trường. Bạn có thể tham khảo báo giá xây dựng trọn gói từ các công ty xây dựng uy tín. Từ đơn giá này kết hợp cùng quy mô xây dựng đã xác định ở trên, bạn dễ dàng tính toán ra được chi phí dự kiến của ngôi nhà. Chi phí xây nhà trọn gói sẽ được dự toán theo 2 hạng mục xây dựng chính:
  1. Xây dựng phần thô: chi phí có thể tính theo diện tích xây dựng (đơn giá nhân diện tích xây dựng).
  2. Xây dựng phần hoàn thiện: Có thể dự toán theo m2 và phụ thuộc vào loại vật tư hoàn thiện (trung bình, khá và cao cấp).
  • Chi phí dự phòng: đây là khoản đề phòng các phát sinh hoặc thay đổi xảy ra trong quá trình xây nhà. Ngoài chi phí đã dự toán theo báo giá xây nhà trọn gói, để chủ động bạn rất nên chuẩn bị một khoản dự phòng. Tránh trường hợp phát sinh xảy ra phải vay mượn hoặc có thể dừng công trình vì không đủ kinh phí.

  4/ Tìm đơn vị thiết kế thi công nhà trọn gói

  Bạn nên tìm ít nhất 3 đơn vị thiết kế, thi công xây dựng để tham khảo và tìm hiểu dựa trên các tiêu chi sau:

  • Đơn vị thiết kế kiến trúc: nên tìm các đơn vị uy tín, nhiều kinh nghiệm trên thị trường.
  • Đơn vị thi công: tìm đơn vị đã hoạt động lâu năm, có cam kết rõ ràng, xem thực tế công trình công ty đã thi công.
  • Đơn vị thi công có chế độ bảo hành minh bạch và lâu dài về phần kết cấu và chống thấm.

  5/ Quan tâm đến thiết kế

  • Đừng vì tiết kiệm mà xem nhẹ việc thiết kế trong quá trình xây nhà. Bởi lẽ bạn đã bỏ số tiền rất lớn cho một ngôi nhà thì tại sao không thêm 1 khoản nhỏ để có được không gian sống hoàn hảo và an toàn.
  • Chọn kiến trúc sư  chu trì có kinh nghiệm và phù hợp với nhu cầu, ý tưởng của chủ đầu tư.
  • Thống nhất với kiến trúc sư để hoàn thành bản vẽ thiết kế theo đúng nhu cầu, tránh việc thay đổi thiết kế về sau.

  6/ Xin giấy phép xây dựng

  • Là một công đoạn bắt buộc phải có trong quá trình chuẩn bị xây nhà.
  • Chuẩn bị chi phí xin giấy phép.
  • Chuẩn bị hồ sơ xin giấy phép xây dựng.

  7/ Chọn đơn vị nhà thầu xây dựng/ công ty xây nhà trọn gói uy tín

  Từ những đơn vị bạn đã tìm hiểu thông tin, bạn tiến hành lựa chọn đơn vị phù hợp nhất để hợp tác.

  • Nên chọn các đơn vị/công ty có giấy phép kinh doanh rõ ràng, có khả năng chịu trách nhiệm pháp lý.
  • Hợp đồng xây dựng: xem xét kỹ tất cả các khoản
  1. Chi phí/ báo giá xây nhà trọn gói
  2. Hạng mục xây dựng
  3. Tiến độ xây dựng
  4. Quyền lợi và trách nhiệm các bên
  5. Cam kết hỗ trợ dịch vụ
  6. Điều khoản bảo hành
  7. Phạt vi phạm hợp đồng 

  05 LÝ DO NÊN CHỌN XÂY NHÀ TRỌN GÓI

  1/ Sở hữu ngôi nhà hoàn hảo

  Tất cả các hạng mục được thực hiện theo một quy trình khép kín từ tư vấn, thiết kế và thi công.

  Đáp ứng được yêu cầu thẩm mỹ và công năng nhờ sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp. Đảm bảo sự nhất quán nhờ đó ngôi nhà sau bàn giao là sản phẩm hoàn hảo nhất.

  2/ Tiết kiệm thời gian

  Chủ đầu tư chỉ cần làm việc và giao dịch với một đơn vị nhà thầu/công ty xây dựng duy nhất. Giảm thiểu các khâu trung gian, rút ngắn thời gian làm việc và bàn giao giữa các giai đoạn.

  Không cần mất thời gian tìm kiếm và chọn mua từng loại vật tư/thiết bị ở mỗi công đoạn thi công. Từ đó, đẩy nhanh tiến độ hoàn thành công trình giúp gia chủ tiết kiệm thời gian.

  3/ Tiết kiệm chi phí

  Theo lẽ thường, sử dụng dịch vụ trọn gói bạn sẽ luôn nhận được mức giá tốt hơn dịch vụ riêng lẻ. Và xây nhà trọn gói cũng không ngoại lệ. Đặc biệt các công ty xây dựng luôn có những ưu đãi dành cho khách hàng trọn gói, ví dụ: miễn phí thiết kế khi thi công nhà trọn gói.

  Hơn nữa, chủ đầu tư có thể nhận được mức chiết khấu hấp dẫn khi mua vật tư/thiết bị từ các đối tác cung ứng của nhà thầu, quyền lợi này bạn sẽ không có được khi là người mua hàng đơn lẻ. Bên cạnh đó với chuyên môn của một đơn vị chuyên nghiệp, phần dự toán ban đầu sẽ chính xác và đảm bảo cho chủ đầu tư tránh những chi phí phát sinh trong quá trình xây dựng.

  4/ Dễ dàng kiểm soát chất lượng

  Toàn bộ quá trình được diễn ra khép kín và chặt chẽ từng khâu cho phép bạn dễ dàng theo dõi tiến độ công việc và kiểm soát chất lượng. Tránh những hiểu lầm giữa đơn vị thi công và thiết kế giúp công trình hoàn thiện đúng 100% so với thiết kế ban đầu.

  5/ Giảm thiểu rủi ro

  Khi sử dụng dịch vụ của nhà thầu uy tín, phần rủi ro trong quá trình xây dựng, chất lượng vật liệu, chất lượng công trình… sẽ được nhà thầu nhận trách nhiệm và cam kết trước chủ đầu tư. Những trường hợp bán thầu, vật tư kém chất lượng, vật tư giả, vật tư tăng giá sẽ không xảy ra.

   

   

  yes TẠI SAO BẠN CHỌN XÂY NHÀ TRỌN GÓI - CHÌA KHÓA TRAO TAY?
   
  - Trước khi dịch vụ xây nhà trọn gói ra đời,  các giai đoạn thi công để xây dựng nên nhà ở thường được đảm nhận bởi các bộ phận khác nhau, gây tốn thời gian, tiền bạc, và công sức.
  - Như đã nói ở trên, việc bạn chọn dịch vụ trọn gói sẽ giúp tiết kiệm được tiền bạc, vì bạn có thể quán xuyến được chi tiết thi công, vì các giai đoạn chỉ gói gọn trong hợp đồng. 
  -. Khi bạn sử dụng xây nhà trọn gói, các thầu sẽ chọn được những đội thi công chuyên nghiệp vì các công ty đã làm việc chung hay đã hợp tác, vì thế biết trình độ thi công họ đến đâu.
  - Một phần là hiện nay ở các thành phố lớn, mọi người đều phải tất bật đi làm, không có thời gian để trông nom và giám sát thi công theo bảng thiết kế.  Nếu bạn không sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói, thì bạn phải tìm hiểu những giai đoạn liên quan đến thi công nhà như:  tiến trình xây dựng, nghiên cứu các loại vật liệu, so sánh đơn giá, báo giá để lựa chọn những vật liệu phù hợp nhất với nhu cầu và tài chính của mình.
  - Hiện nay dịch vụ xây nhà trọn gói là dịch vụ ưu tiên khi xây nhà, vì nếu bạn chọn được công ty xây dựng uy tín, bạn sẽ hài lòng với các dịch vụ mà họ đưa ra. Với giá cả xây nhà trọn gói hiện nay, việc cạnh tranh về giá là điều không thể tránh khỏi, vì thế bạn nên so sánh, tham khảo các bảng giá, nên tham khảo sự tư vấn của các công ty xây dựng. Như thế bạn sẽ chọn được nhưng công ty phù hơp với nhu cầu của bạn.
  Xây nhà trọn gói hiện nay đã trở thành một xu hướng. Áp lực cuộc sống hiện đại khiến mỗi người đều bận rộn với công việc, gia đình, con cái..., từng phút từng giây đều trở nên quý giá. Bạn đang chuẩn bị xây nhà nhưng việc xây nhà sẽ làm cho bạn mất rất nhiều thời gian và công sức. Vì thế bạn cần có một dịch xây nhà trọn gói.
  Dịch vụ xây nhà trọn gói là xu hướng mới, được du nhập vào Việt Nam vài năm trở lại đây. Sau đó dịch vụ xây nhà trọn gói nhanh chóng được nhiều gia đình yêu thích và lựa chọn bởi tính tiện ích rất cao. Dịch vụ xây nhà trọn gói sẽ giải quyết tất cả những công việc từ thiết kế, thi công, quản lý vật tư, vật liệu... Do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm.
  Một ngôi nhà được hoàn thành phải qua rất nhiều công đoạn. Ngay khi bắt đầu có bản thiết kế, việc đầu tiên là phải tìm đến các đội thợ thi công, đây là công đoạn vô cùng quan trọng, nếu bạn lựa trọn một đội thợ thi công thiếu chuyên nghiệp, kỹ thuật thi công kém, tinh thần trách nhiệm không cao, làm ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng và thẩm mỹ công trình.
  Ngoài ra việc lựa trọn các nhà cung cấp vật tư, gạch ngói, xi măng, sắt, thép, vật tư điện nước... và nhiều vấn đề khác phát sinh trong thời gian thi công sẽ làm cho bạn cảm thấy mệt mỏi.
  Vì vậy, để giải quyết khó khăn đó cho mọi gia chủ, Công ty TNHH Kiến Trúc Xây Dựng Nhà Việt Tốt xin cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói - chìa khóa trao tay.
   
   
   
   
  CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC XÂY DỰNG NHÀ VIỆT TỐT
  Địa chỉ : 18 Trương Quyền, Khu phố 4, Phường 1, Tp.Tây Ninh
  Website : www.nhaviettot.com
  Email: xaydungnhaviettot@gmail.com - thongtin@nhaviettot.com
  Điện thoại: 0932717071

  Chia sẻ: