Bảo hộ logo Công ty phân bón

#1
Bảo hộ logo Công ty phân bón hay chính là bảo hộ nhãn hiệu đang được nhiều cá nhân, tổ chức quan tâm. Thủ tục này kéo dài từ 20-24 tháng, do đó, nếu bạn có mong muốn được độc quyền logo do mình tự sáng tạo, hãy liên hệ với tổ chức đại diện sở hữu công nghiệp để được tiến hành các thủ tục đăng ký theo đúng quy định của pháp luật.

Bảo hộ logo công ty phân bón là gì?
Logo Công ty phân bón là dấu hiệu để người tiêu dùng nhận biết nhà cung cấp sản phẩm, dịch vụ là ai, phân biệt với các nhãn hiệu cũng kinh doanh mặt hàng phân bón. Chất lượng làm nên thương hiệu, thương hiệu hay logo phân bón càng độc đáo, dễ nhớ thì khả năng phổ biến trên thị trường càng cao, nếu sản phẩm phân bón đó được nhiều người lựa chọn.

Có bắt buộc đăng ký bảo hộ logo hay không?
Không những nhãn hiệu phân bón và ở đây tất cả các nhãn hiệu pháp luật không quy định bắt buộc phải đăng ký bảo hộ. Nhưng với cương vị là đơn vị Luật hàng đầu đã giải quyết và tư vấn rất nhiều vụ việc liên quan đến tranh chấp, vi phạm sở hữu trí tuệ, A&S Law khuyên bạn nên đăng ký bảo hộ logo càng sớm càng tốt.

Nhãn hiệu khi đăng ký sẽ được pháp luật bảo vệ lợi ích, tránh việc ăn cắp, nhái nhãn hiệu. Nó giúp doanh nghiệp an tâm hơn khi đưa sản phẩm của mình ra thị trường mà không lo trùng với các đơn vị cùng cung cấp khác. Vậy nên cần khẳng định 1 lần nữa cần phải đăng ký bảo hộ logo chông ty phân bón.

Tài liệu tối thiểu khi đăng ký bảo hộ logo Công ty phân bón:
- 02 Tờ khai đăng ký nhãn hiệu

- 05 Mẫu nhãn hiệu kèm theo

- Chứng từ nộp phí, lệ phí.

- Quy chế sử dụng nhãn hiệu tập thể hoặc nhãn hiệu chứng nhận (nếu có)

- Bản thuyết minh về tính chất, chất lượng đặc trưng (hoặc đặc thù) của sản phẩm mang nhãn hiệu. (nếu có)

- Bản đồ khu vực địa lý (nếu nhãn hiệu đăng ký là nhãn hiệu chứng nhận nguồn gốc địa lý của sản phẩm, hoặc nhãn hiệu chứa địa danh hoặc dấu hiệu chỉ nguồn gốc địa lý của đặc sản địa phương).

- Văn bản của Ủy ban nhân dân tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương cho phép sử dụng địa danh hoặc dấu hiệu khác chỉ nguồn gốc địa lý của đặc sản địa phương để đăng ký nhãn hiệu. (nếu có)

Tóm lại, thủ tục đăng ký bảo hộ logo công ty phân bón không bắt buộc nhưng sẽ gây ra rủi ro cho doanh nghiệp khi một cá nhân, tổ khác đăng ký mất.
 
Top