Các đồ trang trí nội thất

hungk10

New member
Xác minh
#1
Đồ trang trí nội thất khiến cho không gian trở nên đẹp mắt, sang trọng hơn. Vì vậy, hầu hết các gia đình hiện đại đều trang trí phòng bằng những món phụ kiện ấn tượng.

Bên cạnh thi công, xây dựng hoàn thiện nhà ở, các chủ đầu tư còn nên chú trọng tới quá trình trang trí nội thất. Cụ thể, đối với phòng khách, chúng ta cũng nên lựa chọn đồ trang trí nội thất ấn tượng, phù hợp để làm nổi bật vẻ thẩm mỹ không gian. Những món đồ dưới đây sẽ là gợi ý không nên bỏ qua.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fssl.latcdn.com%2Fimg%2Fn8ND27NnA-79-do-trang-tri-noi-that-3.jpg&hash=00315cc8ed3e148f31355b9c10fd7407


Những đồ trang trí nội thất nhà bếp
Một không gian đẹp đó là khi chúng có sự hiện diện của các món đồ trang trí. Đối với thiết kế nội thất nhà bếp, việc lựa chọn các đồ trang trí cũng không quá khó khăn nhưng cần phải đặc biệt chú ý đến diện tích của căn phòng để chọn được các món đồ phù hợp.

Thảm trải sàn
Món đồ trang trí đầu tiên được nhắc đến trong nhà bếp đó là thấm thảm trải sàn đặt dưới bàn ăn. Với thảm trải sàn giúp cho không gian thêm ấm cúng, sang trọng cũng như mang đến cảm giác thoải mái trong quá trình sử dụng. Hãy chọn thảm trải sàn phù hợp nhất với bàn ghế ăn cũng như đặc điểm sinh hoạt của gia đình mình.

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại thảm trải sàn. Một số thảm trải sàn làm từ xốp, vải, nhựa,… với khả năng chống nước, hạn chế trơn trượt tối ưu. 1 số dòng thảm còn được trang trí với hình ảnh, màu sắc ấn tượng. Cho nên, khi bố trí mẫu thảm phù hợp trong nhà bếp, chắc hẳn không gian sẽ trở nên đẹp mắt hơn rất nhiều

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fssl.latcdn.com%2Fimg%2FVdnj0j0F_-79-do-trang-tri-noi-that.jpg&hash=f37cc32ed5dc8899ea933e99915afbbe


Tranh treo phòng bếp
Những bức tranh cũng là món đồ trang trí không thể thiếu trong không gian nhà bếp hiện đại. Việc sử dụng các bức tranh giúp mang đến không gian đẹp và thu hút hơn. Với nhà bếp bạn có thể chọn các bức tranh tĩnh vật, về hoa hay một bức tranh trừu tượng sẽ là sự lựa chọn phù hợp khi chúng hài hòa với đặc điểm không gian.

Theo quan niệm phong thuỷ, những bức tranh cũng mang ý nghĩa nhất định, khiến cho gia chủ gặp nhiều điều may mắn, thuận lợi hơn. Vì thế, hãy tham khảo và lựa chọn những bức tranh phù hợp, mang ý nghĩa tốt đẹp nhé
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fssl.latcdn.com%2Fimg%2Fmgob3huSf-79-do-trang-tri-noi-that-2.jpg&hash=4b5ac33b8e06ab8d515825af6129a193


Bình hoa tươi
Ngoài ra, một bình hoa tươi luôn được thay mới cũng sẽ giúp cho không gian nhà bếp nhà bạn thêm bừng sáng cũng như tạo hứng khởi cho các thành viên trong gia đình. Đừng ngần ngại tô điểm không gian bằng những món đồ trang trí nhỏ xinh để có được không gian nhà bếp ấn tượng nhất.

Nên đặt bình hoa tươi ở trên bàn ăn. Tránh bố trí bình tại khu vực làm bếp, dọn rửa vì rất dễ bị đổ, vỡ do sơ ý của người nội trợ.

Quầy bar mini
Đối với những hộ gia đình có điều kiện tài chính hơn, cũng có thể tham khảo các quầy bar mini. Các quầy bar mang lại sự sang trọng, đẳng cấp cho không gian nhà bếp. Đồng thời, các thành viên trong gia đình cũng có thể sinh hoạt, thưởng thức bữa ăn, thức uống pha chế trực tiếp tại quầy.

Khi chọn đồ trang trí nội thất cho nhà bếp, chúng ta cũng nên cân nhắc yếu tố chất lượng và giá thành. Điều này góp phần đảm bảo thời gian sử dụng lâu dài của phụ kiện trang trí cũng như cân đối với khả năng tài chính mỗi người.
 
Top