Cách se khít vùng kín đơn giản

hungk10

New member
Xác minh
#1
Thực hiện đúng cách làm se khít vùng kín sau sinh giúp chị em lấy lại sự tự tin trong đời sống sinh lý đồng thời hạn chế được nhiều rủi ro sức khỏe.

Có nhiều cách làm se khít vùng kín sau sinh mang đến hiệu quả bất ngờ mà nếu không tìm hiểu chị em sẽ không thể biết được. Trong bài chia sẻ ngắn dưới đây bạn sẽ được thông tin đến nhiều phương pháp làm khít vùng kín sau khi sinh hiệu quả nhất, dễ thực hiện nhất. Bên cạnh những phương pháp se khít vùng kín tự nhiên, chúng ta có thể tham khảo phẫu thuật vùng kín tại
Se khít vùng kín đơn giản bằng mật ong
Mật ong là một nguyên liệu quan trọng được sử dụng trong chăm sóc, làm đẹp da bởi tính lành tính, chứa nhiều dưỡng chất của nó mang đến. Sử dụng mật ong mang đến hiệu quả bào da già cỗi, thâm cho làn da mịn màng, săn chắc và mang đến hiệu quả kích thích collagen tái tạo cấu trúc dưới da.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fssl.latcdn.com%2Fimg%2FyEa6VbnDe-215-cach-lam-se-khit-vung-kin-sau-sinh_1.jpg&hash=0485e5b37a68a14e7009560e0bd04e28Mật ong có thể sử dụng kết hợp với những nguyên liệu khác như bột trà xanh, nha đam, trứng gà,… để mang đến hiệu quả se khít vùng kín sau sinh. Ngoài công dụng làm se khít cho vùng kín thì mật ong có tác dụng giúp cho da ở khu vực vùng kín trở nên mềm mịn, hồng hào tự nhiên.

Sử dụng thuốc để se khít vùng kín sau khi sinh
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thuốc mang đến hiệu quả se khít vùng kín, lấy lại sự tự tin cho chị em. Bạn có thể tìm kiếm các sản phẩm này khi liên hệ với công ty dược phẩm, nhà thuốc uy tín gần nơi sống và làm việc. Thuốc dạng viên, thuốc đặt, thuốc gel,… đều mang đến hiệu quả se khít vùng kín như đúng mong đợi của bạn.

Phẫu thuật giúp se khít vùng kín
Đối với trường hợp sinh con tự nhiên thì cách làm se khít vùng kín sau sinh này là cách được lựa chọn rất nhiều. Bác sĩ chuyên khoa là người trực tiếp thực hiện thủ thuật để giúp hồi phục dáng vẻ ban đầu của cô bé. Sản phụ sau sinh con có vết khâu tầng sinh môn sẽ phải đợi từ 4 đến 6 tháng để tiến hành thủ thuật thẩm mỹ này.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fssl.latcdn.com%2Fimg%2FLQr5igAQa-215-cach-lam-se-khit-vung-kin-sau-sinh.jpg&hash=8cb27d26392183f66bdcc54715b474b8Bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành cắt bớt phần niêm mạc bị giãn rộng ở âm đạo sau đó bác sĩ sẽ may cho vùng kín hẹp lại. Tiểu phẫu này không làm ảnh hưởng đến cơ quanh hậu môn hoặc tử cung cũng như những bộ phận liên quan khác. Phẫu thuật là phương pháp thẩm mỹ vùng kín được nhiều chị em sau sinh tin tưởng, chọn lựa thực hiện.

Công nghệ se khít vùng kín bằng laser
Tia laser có ứng dụng vô cùng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực y khoa hiện nay và sử dụng tia laser để thẩm mỹ vùng kín sau sinh được xem là một lựa chọn tối ưu nhất. Tia laser trong phương pháp sẽ mang đến tác dụng trực tiếp lên thành âm đạo mang đến ưu điểm làm se khít âm đạo, giúp “cô bé” hồng hào, mềm mại,…

Ngoài mang đến hiệu quả se khít vùng kín thì phương pháp còn khắc phục được tình trạng khô âm đạo sau sinh. Thẩm mỹ viện là địa chỉ thường cung cấp cách làm se khít vùng kín sau sinh này đến các chị em nên cần lựa chọn địa điểm uy tín, chất lượng để hợp tác cùng.

Kết hợp giữa phương pháp se khít vùng kín sau khi sinh bằng mẹo dân gian, bài tập thể thao, phương pháp chuyên khoa là điều bạn cần làm. Bạn sẽ lấy lại sự tự tin trong cuộc sống tâm/sinh lý nhờ áp dụng đúng cách làm se khít vùng kín vào thời điểm sau khi sinh con với những gợi ý được nêu trên.
 
Top