Công phượng ghi nhiều điểm nhất lượt đi mùa này

#1
6 bàn thắng tại V.League của Công Phượng đóng góp vào việc TP.HCM giành tới 12 điểm ở mùa giải năm nay.
View attachment 12391
Công Phượng có thể xem là bản hợp đồng thành công nhất kể từ khi lên chơi ở V.League của TP.HCM, đặc biệt xét trên phương diện tấn công. Chân sút sinh năm 1995 đã ghi tổng cộng 10 bàn thắng trong tổng số 19 trận đấu cho TP.HCM ở tất cả các đấu trường. Trong số 10 bàn thắng được ghi riêng trong 9 trận của Công Phượng thì có 6 trận đấu là TP.HCM giành chiến thắng. 2 trận đấu chứng kiến TP.HCM hòa và chỉ duy nhất 1 trận là TP.HCM thua khi Công Phượng lập công (thất bại trước Hà Nội FC tại Siêu cúp Quốc gia).

Tầm ảnh hưởng của Công Phượng lên TP.HCM ở mùa giải năm nay thật sự đáng kể. Riêng tại V.League, Công Phượng đã ghi 6 bàn thắng. Và theo thống kê, những bàn thắng ấy của Công Phượng trực tiếp hoặc gián tiếp góp phần mang về cho TP.HCM 12 điểm, trên tổng số 20 điểm mà đoàn quân của HLV Chung Hae Soung có được cho đến hiện tại. Hẳn nhiên, nhan dinh bong da điều đó càng khẳng định tầm quan trọng của Công Phượng lên TP.HCM. Ngược lại, Công Phượng cũng cho thấy mình đã vươn lên được một trình độ khác tại V.League, sau những lần xuất ngoại theo diện cho mượn có thể xem là không thành công ở Mito Hollyhock, Sint Truidense hay Incheon United.
Xếp thứ 2 trong thống kê là Hoàng Vũ Samson. Dù đã ở phía bên kia sườn dốc sự nghiệp nhưng Hoàng Vũ Samson vẫn được xem là bản hợp đồng thành công với Thanh Hóa ở mùa giải năm nay. Dù mới chỉ có 4 bàn thắng nhưng đây đều thuộc diện đắt xắt ra miếng. Theo đó, Hoàng Vũ Samson đã đóng góp 10 điểm cho Thanh Hóa (trên tổng số 15 điểm mà CLB này có được) từ những pha lập công này.
 
Top