Đăng ký cho nhãn hiệu trà

#1
Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu toàn bộ quy trình đăng ký nhãn hiệu cho sản phẩm trà:

Nước trà là đồ uống phổ biến thứ hai trên thế giới (sau nước lọc). Trong trà có chất oxy hóa tự nhiên, có tác dụng trẻ hóa làn da và làm đẹp, nên không chỉ nam giới mà các chị em phụ nữ cũng rất tin dùng sản phẩm này. Vậy nên, trước nhu cầu cao của người tiêu dùng, các cơ sở sản xuất trà cần nhanh chóng đăng ký nhãn hiệu tại Cục Sở hữu trí tuệ để tăng khả năng cạnh tranh cho sản phẩm của mình.

Phân loại nhóm cho sản phẩm trà:
Theo bảng phân loại Nice 10, trà được xếp vào nhóm 30.

Tra cứu nhãn hiệu sản phẩm trà:
Để biết nhãn hiệu của mình có khả năng đăng ký hay không, khách hàng nên tiến hành tra cứu sơ bộ cho nhãn hiệu dự định đăng ký. Để được hỗ trợ tra cứu sơ bộ miễn phí, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Hồ sơ đăng ký nhãn hiệu sản phẩm trà:
  • Tờ khai đăng ký nhãn hiệu;
  • 01 mẫu nhãn hiệu;
  • Danh mục sản phẩm, dịch vụ dự định đăng ký nhãn hiệu;
  • Giấy Ủy quyền;
Lưu ý: Phí đăng ký nhãn hiệu được tính dựa trên số nhóm và số sản phẩm trong mỗi nhóm được chỉ định trong đơn nên một nhãn hiệu đăng ký nhiều nhóm hoặc nhiều sản phẩm trong một nhóm thì phí sẽ cao hơn.

Địa điểm nộp hồ sơ:
– Để đăng ký nhãn hiệu, cá nhân và doanh nghiệp có thể trực tiếp đến Cục Sở hữu trí tuệ có địa chỉ tại số 386 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội (Hoặc chi nhánh văn phòng tại Đà Nẵng và Hồ Chí Minh) để nộp hồ sơ và làm thủ tục đăng ký.

Sau khi nộp đơn tại Cục Sở hữu trí tuệ, đơn sẽ trải qua quá trình thẩm định theo quá trình đăng ký nhãn hiệu.

Để được tư vấn về sở hữu trí tuệ, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline: (+84)972817669
 
Top