Đăng ký nhãn hiệu tại Sầm Sơn

#1
Sau đây chúng tôi xin giới thiệu quy trình đăng ký nhãn hiệu tại Thành phố Sầm Sơn như sau:

Sầm Sơn là thành phố ven biển thuộc tỉnh Thanh Hóa, Việt Nam. Nơi đây là địa điểm du lịch nổi tiếng, thu hút hàng nghìn lượt khách trong và ngoài nước đến tham quan. Chính vì vậy, có rất nhiều nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng được mở ra mỗi năm để phục vụ nhu cầu du khách. Để tăng khả năng bảo hộ cho thương hiệu của mình, rất nhiều các cá nhân và doanh nghiệp làm du lịch tại Thành phố Sầm Sơn đã tiến hành thủ tục đăng ký nhãn hiệu tại Cục Sở hữu trí tuệ. Dưới đây là những thông tin sơ bộ về quy trình đăng ký nhãn hiệu tại Thành phố Sầm Sơn:

– Hồ sơ cần chuẩn bị bao gồm:
+ Tờ khai đăng ký nhãn hiệu;

+ Mẫu nhãn hiệu;

+ Các tài liệu liên quan (nếu cần);

+ Chứng từ nộp phí, lệ phí

– Địa điểm nộp đơn:
+ Nộp trực tiếp tại trụ sở Cục Sở hữu trí tuệ ở Hà Nội, có địa chỉ tại số 384-386 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội hoặc văn phòng đại diện của cục tại Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh.

+ Nộp qua bưu điện

– Thời gian đăng ký nhãn hiệu:
Theo qui định, qui trình thẩm định đơn nhãn hiệu trải qua các giai đoạn sau:
+ Thẩm định hình thức (1-2 tháng),
+ Công bố đơn trên Công báo (2 tháng);
+ Thẩm định nội dung (9-12 tháng);
+ Cấp và công bố Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu (1-2 tháng).

Tuy nhiên, trên thực tế thời hạn này có thể nhanh hơn hoặc chậm hơn tuỳ thuộc vào số lượng đơn nộp vào Cục tại thời điểm xét nghiệm.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào về quy trình đăng ký nhãn hiệu tại Thành phố Sầm Sơn, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được giải đáp.
 
Top