Độ bền của sàn vinyl vân gỗ có ổn không

hoamay

New member
#1
Được đánh giá là sản phẩm có độ bền cao, mức giá hợp lý vì vậy sàn nhựa vân gỗ đang là lựa chọn của không ít chủ đầu tư và khách hàng. Vậy độ bền của sàn vinyl vân gỗ là bao nhiêu năm? Hãy tham khảo những thông tin sau.
proxy.php?image=http%3A%2F%2Fkosago.vn%2Fwp-content%2Fuploads%2F2018%2F04%2Fbao-gia-san-nhua-hem-khoa-3.jpg&hash=e8c3c55f7e712b0314fa6ec4478983a7
Những nhân tố tác động đến độ bền của sàn vinyl vân gỗ

Chất lượng sàn vinyl: bình thường sàn du nhập sẽ có chất lượng tốt hơn so với sàn sản xuất trong nước. Cấu tạo bên trong làm từ chất liệu cao cấp, gia cố cẩn thận nên ít bị tác động từ bên ngoài. bởi vậy, chi phí cũng có sự chênh lệch đáng kể. Tuy nhiên, không phải cứ sàn nào đắt thì càng tốt. Gía cả phụ thuộc vào mẫu mã và cả đơn vị bán hàng.

Tuổi thọ sàn nhựa phụ thuộc vào rất nhiều nguyên tố

Tay nghề thợ thi công: Chỉ cần sơ sẩy một chút trong quá trình thi công, ốp lát có thể gây nên rất nhiều hậu quả xấu về sau. Sàn nhựa giả gỗ bền bao nhiêu năm phải đặc biệt lưu ý đến vấn đề này. Như loại sàn có keo dán sẵn phụ thuộc 70% vào kinh nghiệm và kỹ năng người thợ. do vậy, cần lưu ý chọn lựa những người đích thực giỏi và lành nghề để đặt niềm tin.

Nguyên tố bên ngoài: Thời tiết làm mới, nhiệt độ thất thường, va đập thường xuyên sẽ khiến sàn nhanh chóng bị hư hỏng hơn. Nếu không có phương pháp tu bổ kịp thời thì loại sàn dù tốt đến đâu cũng bị oxi hóa hoặc bong tróc.

Cách sử dụng: Sàn nhựa giả gỗ bền bao nhiêu năm cứng cáp do chính cách sử dụng của bạn. Khi lau chùi cần nhẹ nhõm, dùng loại nước rửa chuyên dụng, tránh các tác động mạnh…Như thế, sàn sẽ bền bỉ hơn rất nhiều, ít phải biến đổi hoặc sửa chữa.

Độ bền của sàn nhựa giả gỗ là bao nhiêu năm

Loại sàn vinyl giả gỗ hèm khóa đang được khách hàng trong nước tin tưởng, sử dụng rộng khắp. Sản phẩm làm hoàn toàn từ nhựa PVC nguyên sinh và bột đá tạo độ cứng và tính đàn hồi ổn định. Hơn thế, sàn vinyl còn có thể chống cháy, ẩm mốc và rạn vỡ hiệu quả. Sàn nhựa giả gỗ bền bao nhiêu năm, câu tư vấn chỉ có khả năng ước lượng nhưng độ chính xác cao là khoảng trên 20 năm tuổi sử dụng.

Sàn vinyl hèm khóa được đánh giá có tuổi thọ vượt trội hơn hẳn

Loại sàn nhựa có dán keo thì đánh giá không tốt bằng sàn hèm khóa. Nếu nước ngập lâu có khả năng khiến keo dễ bong gây hư hỏng. Gía thành sản phẩm thành ra cũng thấp hơn rất nhiều. chứng minh hư hỏng nhiều nhất là nứt rạn tất cả. Tuổi thọ chỉ khoảng 15 năm đổ lại.

Sàn nhựa vân gỗ nếu sản xuất với công nghệ gia công thông thường nhưng mẫu mã bắt mắt sẽ có chất lượng kém hơn. hồ hết bề mặt đều phủ một lớp màng mới khá mỏng nên sẽ bị lỗi trước hết nếu thường xuyên chịu tác động tiêu cực. Tuổi thọ tùy vào từng chủng loại, dao động từ 15 – 25 năm.

Hi vọng với những thông tin tư vấn ở trên sẽ giúp bạn tư vấn chính xác câu hỏi sàn nhựa giả gỗ bền bao nhiêu năm và đưa ra quyết định sáng suốt, tô đẹp cho khu vực, mang lại đời sống tiện lợi, chất lượng.

Kosago Việt Nam - Chất lượng đến từ thương hiệu - 0962860006

Địa chỉ: A29 Liên Cơ, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 02466828232

Hotline: 0962860006

Email: info@bilico.vn


Kosago báo giá gạch mosaic thủy tinh trên toàn quốc: kosago.vn/bao-gia-gach-mosaic/

Tìm kiếm dịch vụ của Sàn nhựa giả gỗ Kosago trên social:

Mouthshut Kosago: mouthshut.com/kosagovietnam
Myvidster Kosago: myvidster.com/profile/Kosago
Openstreetmap Kosago: openstreetmap.org/user/Kosago%20Vi%E1%BB%87t%20Nam
Pearltrees: pearltrees.com/kosagovietnam
Shapeways: shapeways.com/designer/kosagovietnam
Smashwords: smashwords.com/profile/view/kosagovietnam
Strava Kosago: strava.com/athletes/44564752
Swkong Kosago: swkong.com/company/construction_and_decoration/home_realestate,411513.html
Threadless Kosago: threadless.com/@kosagovietnam/activity
Treup Kosago: trepup.com/kosagovietnam
 
Top