Giao thông khó khăn khu vực gần cầu Sài Gòn nhiều tháng qua

khuongle

New member
Xác minh
#1
bat dong san


21/6/2020
Trong khoảng thời gian vài tháng gần đây, tại đoạn đường Điện Biên Phủ, TPHCM có dựng 2 công trình lô cốt lấn chiếm hầu hết lòng đường, chỉ chừa 1 phần rất hẹp khiến người dân lưu thông qua đây gặp rất nhiều khó khăn. Đây là dự án sửa chữa đường Nguyễn Hữu Cảnh và xây dựng bãi trung chuyển xe buýt khu B tại số 152 Điện Biên Phủ.

Điều gây bức xúc nhất là trình trạng lô cốt đang nằm tại giao lộ đường Nguyễn Văn Thương và đường Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TPHCM. Chắn ngang ngã rẻ suốt nhiều tháng qua, đoạn qua rào chắn chỉ cần 1 ô tô chạy qua là các phương tiện phía sau đều kẹt lại không thể vượt lên. Nhiều vụ tai nạn giao thông đã xảy ra.

Người dân tham gia giao thông chia sẽ.
Tôi ở đây mười mấy năm, từ ngày lô cốt dựng đây từ ngày 10/10/2019 đến giờ 8 tháng nay rồi mà cứ để vậy hoài, người dân đi vào ra không được và thường xuyên xảy ra tai nạn rất nhiều hàng ngày.

Đặc biệt đoạn Điện Biên Phủ theo hướng lưu thông từ khu vực trung tâm về Quận 2, các đoạn lô cốt kéo dài từ cầu Văn Thánh đến cầu bộ hành chiếm hơn nửa phần đường tạo nút thắt cổ chai. Dù hiện tại đoạn qua khu vực thi công này đã tổ chức cho xe máy lưu thông tạm qua phần đường dành riêng cho ô tô, nhưng giao thông qua đây vẫn liên tục bị ùn ứ nặng trong giờ cao điểm.

Trong quá trình ghi nhận tình hình giao thông tại khu vực này thì các công trình thi công vẫn nằm im, không thi công nhiều. Đã đến lúc cơ quan chức năng cần kiểm tra, đôn đốc để các đơn vị thi công tăng tốc hoàn thành dự án sửa chữa nâng cấp đường tại khu vực này đúng tiến độ. Trả lại mặt đường thông thoáng cho người dân đi lại thuận tiện hơn.

Quý Anh chị cần tư vấn mua bán Bất động sản vui lòng liên hệ hotline để được hỗ trợ cung cấp thông tin chính xác các sản phẩm phù hợp với nhu cầu.

NHÀ ĐẤT CAFE.
🏠 XLHN, Phường Hiệp Phú, Quận 9, TP.HCM.
🌏 nhadatcafe.com
📱 0974 13 72 12
 
Top