Sàn gỗ xương cá Chiu liu

#1
Sàn gỗ xương cá Chiu liu thuộc dòng sàn gỗ cao cấp trên thị trường ngày nay. Với tính năng nổi trội của gỗ nên thường được dùng phổ biến trong nội thất nhà ở.
Chất gỗ từ cây Chiu liu rất nặng và cứng, với tỉ trọng lên tới 0,912, lực kéo theo ngang thớ là 19kg/1cm2, nén gỗ dọc thớ thì lực là 722kg/cm2, lực khi nén oằn lên tới 1,995kg/cm2 và hệ co rút của gỗ là 0.37. Bằng mắt thường, người dùng có thể dễ dàng phân biệt được phần dác và lõi của gỗ. Gỗ chiu liu có thớ thẳng.
Chiu liu có rất nhiều ứng dụng hữu ích trong cuộc sống ngày nay. Gỗ cây chiu liu là một nguyên liệu không thể thiếu trong chế biến gỗ hay sản xuất đồ nội thất. Các sản phẩm từ gỗ chiu liu không chỉ được sử dụng trong nước mà còn được xuất ra nước ngoài. Bên cạnh đó, gỗ cây Chiu liu còn được trồng lấy bóng mát, lấy củi, làm thuốc…
Như đã nói ở trên, gỗ chiu liu thuộc nhóm gỗ tốt nhất hiện nay, chính bởi vậy, người ta thường sử dụng chúng để làm giả thành đồ nội thất của một số gỗ quý như cẩm lai, mun, lim,…
hinh-post-san-go-chiu-liu-xuong-ca-jpg.147

Sàn gỗ Chiu Liu Xương Cá
Nhà sản xuất: VIỆT NAM
Mã sản phẩm: XC Chiu Liu
Tình trạng: Còn hàng
Trọng lượng: 10,00kg
Kích thước (L x W x H): 900mm x 90mm x 15mm
(Gía có thể thay đổi tùy theo thời điểm)

Công ty chuyên phân phối sản phẩm: sàn gỗ, sàn nhựa, ốp trần nhà, ốp tường, giấy dán tường, vải dán tường, tranh dán tường, thảm trải sàn, xốp dán tường, sàn gỗ nhà tắm, lam che nắng.

Kho sàn gỗ Tô Hiến Thành
243/1/33 Tô Hiến Thành, P.13, Q.10, TP.HCM
Hotline sẵn sàn tư vấn cho bạn: 091 8888 965

Nguồn: Kho Sàn Gỗ

 
Top