TKD có thành phần gì? Một số dạng thuốc phổ biến hiện nay

Thuốc Phụ Khoa

New member
Xác minh
#1
Chắc hẳn các bạn đã nghe nhắc đến thuốc kích dục nam nữ. Loại thuốc này được dùng như một trợ thủ đắc lực giúp cho những “cuộc yêu” đạt đỉnh. Tuy nhiên, người dùng cũng không khỏi thắc mắc thuốc kích dục nữ có thành phần gì mà mang lại hiệu quả bất ngờ như vậy. Các sản phẩm này hiện trên thị trường có bán rất nhiều, được chia riêng từng sản phẩm cho phái mạnh và phái yếu. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm này ngay dưới đây nhé!

Thuốc kích dục nữ có thành phần gì
Thuốc kích dục bắt đầu xuất hiện từ thời cổ đại, được vua chúa sử dụng phổ biến trong những đêm trụy lạc. Cho đến hiện nay, cùng với sự phát triển của khoa học – công nghệ, thuốc kích dục đã có nhiều sự thay đổi trong quá trình sản xuất. Thành phần chính trong loại thuốc này thường có chứa Arginine. Đây là một loại axit amin giúp tổng hợp NO và tăng lưu lượng máu đến bộ phận sinh dục ở cả nam và nữ. Từ đó, kích thích cơn cực khoái ở nữ giới, giúp cả 2 hứng thú hơn trong cuộc yêu.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fthuockichducnugiare.com%2Fwp-content%2Fuploads%2F2021%2F02%2FSex-Philter-HongKong-300x195.jpg&hash=da0c61effa4022304fdc1fc2a20edbb8


Thêm nữa, trong thuốc kích dục thường có thêm nhân sâm và các chất bổ sung tăng cường sức khỏe. Các chất bổ sung này sẽ giúp cho cơ thể hoạt động tình dục tốt hơn rất nhiều, chất lượng tinh trùng cũng được nâng cao. Không chỉ vậy, trong hầu hết thuốc kích dục nữ hiện nay đều có chứa FSH tổng hợp và tenzing. Đây là loại chất kích thích ham muốn tình dục nữ cực kỳ phổ biến, mang đến cho bạn cảm giác hưng phấn trong các “cuộc yêu”.

Ngoài ra, thuốc kích dục nữ thường sẽ có mùi hương. Các nhà khoa học đã tìm thấy một số loại cây như hoàng lan, hoa nhà, đàn hương kết hợp với tinh dầu massage. Điều này giúp làm tăng độ gợi cảm, tạo trạng thái kích thích tình dục cho phái nữ.

Một số loại thuốc kích dục hiện có trên thị trường
Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại thuốc kích dục khác nhau mang đến cho bạn khá nhiều sự lựa chọn. Một số loại thuốc kích dục hiện có bao gồm:

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fthuockichducnugiare.com%2Fwp-content%2Fuploads%2F2021%2F02%2Fcach-su-dung-thuoc-kich-duc-dang-vien-300x225.jpg&hash=d757a3e722e87e103d740321fb5ce198


Thuốc kích dục nữ dạng viên nhộng hoặc viên nang
Việc sử dụng thuốc kích dục dạng viên sẽ có tác dụng nếu bạn pha với lượng nước vừa đủ. Nếu pha quá nhiều sẽ khiến cho dung dịch bị loãng. Tuyệt đối không nên pha với rượu, bia vì sẽ làm mất đi tính kích thích, làm giảm hiệu quả sử dụng thuốc.

Dạng thuốc bột
Được nhiều người ưa thích sử dụng hơn bởi khả năng dễ hòa tan trong nước. Hơn nữa, lại không mùi, không vị khó có thể phát hiện được là bạn đang sử dụng thuốc kích dục tránh những trường hợp không mong muốn xảy ra.

Với dạng thuốc bột, khả năng thuốc có tác dụng nhanh hơn chỉ trong thời gian ngắn. Chính vì vậy, rất nhiều người thường ưa chuộng sử dụng thuốc dạng bột nhiều hơn.

Dạng nước
Thuốc kích dục dạng nước cần phải pha với những đồ uống có cồn mới có thể phát huy tác dụng nhanh chóng. Điểm này hoàn toàn khác so với thuốc dạng bột và dạng viên.

Không chỉ vậy, loại thuốc kích dục này có thể trộn cùng đồ ăn để tăng hiệu quả tốt hơn. Thuốc có tác dụng nhanh, mang lại cảm giác hưng phấn đối với các cuộc yêu chỉ trong thời gian ngắn.

Ngoài ra, ngày nay, người ta còn chế tạo thuốc kích dục dưới dạng nước hoa. Dòng sản phẩm này hiện nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng.

Trên đây, bài viết đã chia sẻ cho bạn biết thuốc kích dục nữ có thành phần gì. Nhờ đó, người dùng có thể yên tâm hơn trong quá trình sử dụng và lựa chọn dạng thuốc dùng phù hợp.
 
Top