Top thực phẩm vàng giúp tăng lượng tinh trùng

Thuốc Phụ Khoa

New member
Xác minh
#1
Ngày nay, hiện tượng ít tinh trùng hay tinh trùng yếu xảy ra với rất nhiều nam giới ở những độ tuổi khác nhau. Số lượng tinh trùng ít ảnh hưởng không nhỏ đến khả năng có con của nam giới. Ăn gì để có nhiều tinh trùng là mối quan tâm hàng đầu của không chỉ nam giới mà của cả những người vợ. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ đưa ra những thực phẩm vàng giúp tăng số lượng tinh binh cả về chất và lượng.

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng tinh trùng ít
Hiện tượng tinh trùng ít xảy ra ở khá nhiều nam giới ở độ tuổi khá trẻ từ 25-35 tuổi. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này có thể là do bệnh lý hoặc do tác động của môi trường sống, thói quen sinh hoạt hằng ngày. Thực phẩm chứa nhiều hóa chất, áp lực công việc dẫn tới tình trạng suy giảm số lượng tinh trùng. Ngoài ra, người trẻ tuổi lười vận động, uống bia rượu, hút thuốc lá cũng dẫn đến tình trạng trên.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fthuockichducnuhn.com%2Fwp-content%2Fuploads%2F2020%2F05%2Fthuoc-la.jpg&hash=d34c95a01426871df913a7820de72085


Hút nhiều thuốc lá cũng là nguyên nhân dẫn đến tinh trùng ít


Ăn gì để có nhiều tinh trùng?
Thông thường tình trạng tinh trùng ít được phát hiện khi nam giới đi kiểm tra sức khỏe sinh sản để chuẩn bị lập gia đình hoặc cưới lâu ngày mà không thể có con. Ngoài việc bổ sung các loại thuốc theo chỉ định của bác sĩ thì thực phẩm cũng có tác dụng gia tăng số lượng tinh binh cho nam giới. Những thực phẩm dưới đây bạn không nên bỏ qua nếu như đang muốn gia tăng số lượng tinh trùng.

Thịt bò
Nếu bạn đang băn khoăn rằng ăn gì để có nhiều tinh trùng thì không thể bỏ qua thịt bò. Trong thịt bò có chứa nhiều sắt, kali, và hàm lượng protein cao giúp tăng số lượng tinh trùng cũng như tăng độ khỏe của tinh binh. Bổ sung thịt bò vào khẩu phần ăn hàng ngày sẽ giúp bạn cải thiện được số lượng tinh trùng lên đáng kể. Nam ăn thịt bò nhiều và nữ uống thuốc kích dục nữ, thì các cuộc yêu của đôi bạn trẻ chỉ có dẫn đến có thai mà thôi.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fthuockichducnuhn.com%2Fwp-content%2Fuploads%2F2020%2F05%2Fthit-bo.jpg&hash=499e10345f57f81c605dfd486c427aa1


Thịt bò là một thực phẩm không thể thiếu nếu muốn gia tăng số lượng tinh trùng

Hải sản
Hải sản là một loại thực phẩm ưu tiên hàng đầu giúp phái mạnh cải thiện con giống cả về chất và lượng. Trong hải sản có chứa rất nhiều sắt, đồng, kẽm, selen, protein và các vitamin như vitamin D, C, B12… Hàu là loại hải sản được các đấng mày râu ưa chuộng vì nó giúp tăng ham muốn tình dục ở nam giới cũng như tăng độ nhanh của tinh trùng.

Chuối
Dân gian ta thường có câu “ ăn gì bổ nấy” và cũng không ngoa khi khuyên nam giới nên ăn nhiều chuối. Trong chuối có chứa enzyme bromelain với khả năng điều hòa lượng hormone giới tính ở nam giới. Ngoài ra trong quả chuối có chứa rất nhiều các vitamin cần thiết giúp nam giới cải thiện sức bền và khả năng sản xuất tinh binh.

Cà chua
Cà chua là một loại quả giàu kali, sắt, vitamin C cũng như chứa một lượng không nhỏ lycopene… Lycopene được biết đến với khả năng chống oxy hóa mạnh giúp ngăn ngừa sự tác động tiêu cực của gốc tự do đến tinh trùng từ đó giúp tinh trùng khỏe mạnh. Kali trong cà chua cũng có tác dụng gia tăng được sự phát triển của tinh binh khi bạn bổ sung cà chua vào thực đơn của mình.

Giá đỗ
Giá đỗ được sử dụng hàng ngày trong các gia đình Việt vì nó chứa đựng hàm lượng dinh dưỡng rất cao. Trong giá đỗ rất giàu protein, omega 3, các vitamin và đặc biệt là hàm lượng kẽm cao. Giá đỗ có tác dụng giúp cho tinh trùng khỏe mạnh có khả năng chống lại sự tác động của những gốc tự do. Thêm vào đó, bổ sung giá đỗ thường xuyên sẽ giúp nam giới gia tăng ham muốn tình dục, giảm tình trạng xuất tinh sớm.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fthuockichducnuhn.com%2Fwp-content%2Fuploads%2F2020%2F05%2Fgia-do.jpg&hash=965c028ef319d794f601b1d98a9d96b3


Giá đỗ giúp tăng ham muốn tình dục và cải thiện tình trạng con giống ít

Tình trạng tinh trùng ít nếu không được cải thiện kịp thời rất dễ dẫn đến tình trạng vô sinh ở nam giới. Thông qua bài viết ở trên hy vọng bạn sẽ không còn thắc mắc ăn gì để có nhiều tinh trùng. Bổ sung những thực phẩm vàng vào thực đơn sẽ giúp bạn cải thiện đời sống tình dục cũng như gia tăng được số lượng tinh binh như mong muốn.
 
Top