Văn Lâm ngày càng thể hiện đẳng cấp

#1
Văn Lâm chơi cực kỳ xuất sắc, thậm chí có 3 tình huống cứu thua liên tiếp trong hiệp 2 nhưng vẫn không thể giúp Muangthong United tránh khỏi thất bại 0-1 trên sân nhà.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fkhucamdia.com%2Fimages%2Fnews%2F2390-van-lam-cung-dong-doi-duoc-tang-3-diem-vi-mat-dien-sm.jpg&hash=9ca2bee25939214c97f53ff2de8c69bb

Trời mưa, sân trơn, bóng ướt đã cản trở rất nhiều đến lối chơi của cả Muangthong United lẫn Trat FC, vì thế, thay vì phối hợp, hai đội thường xuyên sử dụng những đường chuyền dài. Bất chấp việc đứng áp chót trên bảng xếp hạng và phải đá tại sân khách nhưng các cầu thủ Trat FC vẫn không ngần ngại gây áp lực lên phần sân của Muangthong United.
Đó cũng chính là lý do buộc hàng phòng ngự và thủ môn Đặng Văn Lâm phải thi đấu hết sức tập trung. Sau khi cản phá được cú đá phạt của Sittichok Paso (27’), tới phút 32, keonhacai Văn Lâm đã phải vào lưới nhặt bóng trong tình huống hậu vệ Muangthong United bỏ lỏng Ricardo Santos và chân sút người Brazil thoải mái dứt điểm ngay trên vòng cung khu 16m50.
Đáng ra, Muangthong United đã có thể ghi bàn trước nhưng Derley không thể thắng được thủ môn của Trat FC trong tư thế đối mặt. Hệ quả là dù chơi tấn công nhiều hơn nhưng đội chủ nhà Muangthong United lại bị thủng lưới trước.
Những phút cuối hiệp 1, các cầu thủ Muangthong United đã khai thác khá tốt khoảng trống trước khung thành thủ môn Suppawat Srinothai bên phía Trat FC. Dẫu vậy, ngay cả trong tư thế trống trải trước cầu môn trống, chân sút số 1 của Muangthong United Derley vẫn đệm bóng vọt xà ở phút đá bù giờ của hiệp 1.
Sang đầu hiệp 2, Muangthong tăng cường sức tấn công với mong muốn tìm kiếm bàn thắng san bằng tỷ số. Nhưng Willian Popp hay Daisuke Sato vẫn thiếu chính xác trong các pha xử lý cuối cùng mang tính quyết định.
 
Top